Nói vui như thế này, lúc trước tôi nhậu thì mỗi lần chỉ được tầm 10 chai bia thôi, nhưng giờ nhâu thì uống được 15 chai. hahaha

Tôi nói vậy chứ thật ra là uống bia nhiều nên gan hơi yếu, từ khi uống thấy nhẹ nhàng, không còn nóng trong người như lúc trước, còn bia rượu chỉ là ví dụ cho khả năng thải độc của Gan thôi nhé. Các bạn hay ăn nhậu đừng nghe theo thì khổ, tôi giờ uống linh chi Chính Phương mỗi ngày để thanh lọc cơ thể bớt bệnh tật

Cảm nhận khách hàng – anh Quốc Anh – Nghề tự do

Tôi nay 52 tuổi, nhưng bệnh đau nhức xương khớp của tôi thì đã kéo dài 20 năm nay rồi, giờ càng lớn tuổi bệnh càng nặng hơn, nhiều đêm không ngủ được vì đau nhức quá. Con gái tôi trong Sài gòn thấy vậy mua nấm linh chi về để tôi sử dụng thử xem sao.

Quả thật tôi không tin lắm, nhưng tiếc tiền tới hơn 1tr5 nên tôi đành uống, thấy mấy lần đầu uống thì cũng không có gì hết chỉ thấy ăn ngon và người nhẹ nhàng hơn, nhưng sau khoảng 3 tuần sử dụng liên tục thì thấy khác nhiều, đầu gối bớt đau nhức, tối ngủ ngon không còn bị trằn trọc mất ngủ. Phải công nhận tiền nào của nấy thật, tuy hơi tiếc tiền nhưng tôi cũng đã mua thêm 1 kg về để uống vì già rồi mới thấy không có gì quý hơn sức khỏe của mình.

Cảm nhận khách hàng – Cô Lê Thị Hương – Nội trợ

Da mặt lúc trước  hay bị mụn, và hơi bóng dầu, sử dụng qua mấy loại mặt nạ từ làm sẵn đến tự nhiên nhưng vẫn không trị hết mụn dù da có trắng sáng lên. Từ khi mua bào tử linh chi Chính Phương về làm mặt nạ linh chi cùng với một số chất khác nữa thì thấy hiệu quả khác biệt rõ rệt, không những hết mụn mà da còn mịn màng hơn, khe khít được lỗ chân lông và cũng trắng lên bất ngờ.

Từ lúc ấy mới biết là mình hợp với loại mặt nạ linh chi này, vui thật từ nay hết lo mụn nữa rồi.

Cảm nhận khách hàng – Phương Ngân – Saler

Tôi tưởng nấm linh chi rất đắng nhưng thật ra cũng rất dễ uống. Tôi đã uống và mua cho ba mẹ của tôi rất nhiều lần khi biết nấm linh chi Chính Phương hữu cơ hoàn toàn tự nhiên không hóa chất.

Cảm nhận khách hàng – Trương Hoàng Anh – Chuyên viên thiết kế

Mình bắt đầu sử dụng nấm linh chi từ đầu tháng 3/2015, sau khi uống 2 hôm mình chưa thấy có tác dụng gì, nhưng sau khi sử dụng 1 tuần mình bắt đầu cảm thấy ngủ ngon và người không bị nóng nữa. Mình thấy tốt quá nên mua liền 7 hộp tặng cho bên ngoại 3 hộp, bên nội 4 hộp và 2 bên gia đình đều khen rất tốt

Cảm nhận khách hàng – Nguyễn Văn Nguyên

Có lần mình mua nấm linh chi được quảng cáo là nấm linh chi Hàn Quốc, mình cũng tìm hiểu về nấm linh chi nên mới đặt hàng mua, nhưng người thân mình nói nấm Hàn Quốc mua tại Việt Nam chưa đảm bảo chất lượng đâu, có thể nấm Trung Quốc ấy. Chắc vì vậy nên cậu bạn mới gởi từ nguồn bên Hàn Quốc về cho yên tâm. Biết được thông tin này mình cũng lo, nên bây giờ mình chỉ mua nấm trồng ở Việt Nam, miễn là chất lượng tốt nguồn gốc rõ ràng thì có thể an tâm sử dụng. Mình đã dùng qua nấm Chính Phương và thấy tốt, an tâm.

Chị P, Q. Tân Phú

Mình hồi trước tìm nấm linh chi về uống để trị bệnh, vô tình mình biết được trại Chính Phương ở Củ Chi. Liên hệ thử theo thông tin trên web thì gặp được anh Phương chủ trại. Biết ý định của mình nên anh Phương tư vấn nhiệt tình lắm, còn mời mình xuống tham quan trại và hướng dẫn cách uống linh chi trị bệnh đúng cách nữa. Linh chi ở đó được trồng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và sạch nên mình rất yên tâm khi mua về dùng, giờ mình mua cho cả nhà mình uống mỗi ngày đấy

Bạn S. Long An

linh chi giờ thật giả lẫn lộn nên tốt nhất nên chọn những nơi uy tín dù mắc hơn 1 chút nhưng an tâm ko thì tiền mất tật mang. Với lại không phải cứ phải nấm ngoại là tốt đâu vì hàng Việt Nam giờ cũng đảm bảo lắm mà giá lại tốt hơn nữa –ở Sài Gòn thì có nấm linh chi của trại Chính Phương là nấm thật được trồng và bán ra từ trang trại, em có thể yên tâm mua ở đây vì hàng của họ làm theo tiêu chuẩn sạch hoàn toàn không có chất hoá học đó,giá lại hợp lý hơn nhiều so với nấm Hàn Quốc, chất lượng thì chắc chắn hơn xa nấm Trung Quốc rồi

Em M. Q.6

Nấm Linh Chi được làm giả rất dễ hoặc ngâm hết chất thì không thể kiểm tra bằng mắt thường, hơn nữa những thông tin trên đài phát thanh truyền hình Hàn Quốc cũng cho biết là Nấm Linh Chi Trung Quốc được ấn mộc KOREA vào bán tràn lan tại thị trường Hàn Quốc và cả Việt Nam, vì thế không thể phân biệt được. Ngoài ra đa số các công ty ở Sài Gòn đều mua lại từ các trại nấm và bán ra thị trường vì họ không tự trồng được, vì linh chi rất khó trồng và dễ bệnh. Muốn mua tận nơi tại trại hơi khó vì thường họ không bán lẻ và chỉ bán cho công ty vì chính sách ràng buộc với các công ty đó để giữ giá bán ra thị trường. Có 1 trại mình đã tìm ra và hiện đang mua dùng thường xuyên có bán lẻ là trại Chính Phương, trại này không bán cho công ty mà chỉ chuyên trồng và bán cho những ai cần nấm sạch..

Bạn L., Q. Bình Tân

Hiện giờ nếu mua mình rất dễ mua phải nấm linh chi làm giả từ Trung Quốc đóng bao bì Hàn Quốc, hoặc trường hợp khác như loại linh chi Hàn Quốc đã rút hết dưỡng chất mang về Việt Nam nhưng vẫn bán giá cao như hàng thật (vô tác dụng về dược tính). Nếu cẩn thận, mình có thể tìm mua hoặc trực tiếp đến đặt hàng các trang trại trồng nấm linh chi tại Việt Nam là an toàn nhất. Tôi thì thường mua ở trại Chính Phương ở Củ Chi, chỗ này chuyên về linh chi và các loại nấm sạch, lớp yoga của tôi đã có nhiều người mua ở đây..

Cô H. Q.Phú Nhuận

Theo mình mua nấm linh chi nên đặt hàng hoặc đi mua trực tiếp tại trang trại luôn là ổn nhất, mình đã tham khảo nhiều nơi nhưng nấm ở trang trại Chính Phương mình thấy là nấm linh chi thật, còn nguyên bào tử rất tốt. Chia sẻ với bạn ít kinh nghiệm chọn nấm của mình: nấm tốt là loại có màu đỏ cam đến đỏ, bóng, đường kính tai nấm từ 13-20 cm, có hình thận, mặt trên hơi xốp, mặt dưới màu trắng ngà. Mỗi tai nấm nặng từ 30-45g. Nấm nhẫn đắng, hơi chua.

Chị P. – Tân Bình

Cảm nhận của bạn rất quan trọng với chúng tôi

Bạn đã từng mua sản phẩm của chúng tôi, bạn cảm thấy sản phẩm đã có tác động tốt đến bạn và gia đình bạn? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn! Chính những ý kiến tuyệt vời đó sẽ giúp ngày càng nhiều người giống như bạn mua được sản phẩm tốt, cải thiện được sức khỏe. Thật tuyệt vời phải không?

Vậy hãy đóng góp cho chúng tôi những cảm nhận tuyệt vời đó bên cạnh đây ngay!

Chúng tôi vô cùng biết ơn đến bạn nếu bạn chỉ cho chúng tôi biết những điều chúng tôi đã làm tốt cũng như những việc chúng tôi chưa làm tốt.

Một lần nữa chúng tôi cảm ơn bạn!

Địa chỉ:

137/18/6 Lê Văn Sỹ, P. 7, Q. Phú Nhuận

Phone numbers:

Công ty:    08 3799 0699

Ms.Chính: 0939 150 279

Ms.Trang: 0938 379 188

Social links:

Viết cảm nhận của bạn

Tên của bạn

Địa chỉ email

Tiêu đề:

Cảm Nhận Của Bạn