Sự khác biệt của nấm linh chi Chính Phương

Sự khác biệt của nấm linh chi Chính Phương là gì?

Tại sao Tôi nên uống nấm linh chi Chính Phương?
——————————–
Quả thật, Nấm linh chi trên thị trường rất đa dạng và giá cả thì cũng đa dạng, còn về chất lượng cũng đa dạng theo luôn.
Một trong những điều Nấm linh chi Chính Phương mang lại cho khách hàng đó là một sản phẩm thuần, không hóa chất, không giả mạo và được trồng bởi những người nông dân thuần Việt Nam.

Nấm linh chi Chính Phương thuần Việt từ đầu tới cuối chỉ có 1 điểm lai nước ngoài đó là giống Nấm, giống Nấm linh chi được cấy là giống Nhật Bản. Vì thế mà tai nấm chỉ vừa lòng bàn tay khoảng 9cm – 14cm, trọng lượng chỉ từ 10-17g thôi.

Nhìn mỗi tai nấm linh chi Chính Phương cũng chẳng khác gì so với mấy em nấm linh chi ở ngoài thị trường, nhưng để tạo ra mấy em này là một quá trình miệt mài của người nông dân ấy chứ không phải đùa. Sáng dậy ra thăm, ngồi cảm nhận trại trồng có bí hơi hay không, có nóng không, tối ra xem có lạnh không. Ui em nấm linh chi khó chịu vô cùng, chỉ cần lơ đảng xíu là em ấy bệnh liền. Muốn tạo ra một em tai nấm là bao công sức của người nông dân.

Mỗi em tai nấm Chính Phương không khác biệt gì so với mấy em khác, mà chỉ khác ở tình yêu thương của người nông dân chăm sóc chăm chút từng ngày cho em ấy mà thôi.

Từng tai nấm linh chi Chính Phương đến với khách hàng là cả một quá trình của sự yêu thương, Bạn không chỉ có được những giá trị cốt lõi của nấm linh chi và Bạn còn nhận được tình yêu thương của tôi, những tai nấm bé nhỏ gửi cho bạn.

Tâm sự của người nông dân, em tai nấm linh chi bé nhỏ!