Cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo tươi

cách dùng đông trùng hạ thảo

Cách dùng đông trùng hạ thảo tươi

1/ Nhai sống trực tiếp:
Đông trùng hạ thảo rất giàu dinh dưỡng, những chất này dễ bị phân hủy khi gặp nhiệt độ cao, vậy nên cách tốt nhất để giữ lại những acid amin, các vitamin quý giá, cách sử dụng tốt nhất đó chính là ăn sống.
Mỗi lần ăn 1 muỗng cà phê đông trùng hạ thảo, mỗi ngày sử dụng 1 lần, bảo quản lọ Đông Trùng Hạ Thảo tươi ở ngăn mát của tủ lạnh. Sử dụng trong vòng 1 tuần.

2/ Pha nước ấm:

Dùng nước ấm 100ml ở nhiệt độ 60oC -70oC  cùng với 1 muỗng cà phê đông trùng hạ thảo tươi, hãm trong vòng 5-10ph, sử dụng 2 lần nước, ăn luôn xác vì chất dinh dưỡng còn rất nhiều đặc biệt vitamin, acid amin cần thiết cho cơ thể. Nên khuyến khích không bỏ xác.

3/ Ăn chung với Cơm, Cháo:
Lấy 1 muỗng cà phê Đông trùng hạ thảo tươi, hấp với cơm đã chín hoặc cháo, và ăn. Phương thức này rất bổ cho người bệnh suy nhược cơ thể.

4/ Ngâm rượu:

Cho nguyên khối Đông trùng hạ thảo tươi vào rượu gạo nguyên chất trên 40 độ, ngâm trong vòng 1 -2 tuần sử dụng được. Mỗi ngày uống 1-2 ly rượu nhỏ.

Ngoài ra, Cách dùng đông trùng hạ thảo kết hợp với các loại thực phẩm khác để làm những món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe cũng như trị bệnh như: món Canh cá nước ngọt – táo đỏ – Đông trùng hạ thảo, Đông trùng hạ thảo hầm với thịt dê, Đông trùng hạ thảo hầm với Ba ba, Cháo Đông trùng thảo, kỳ dược…

 

Xem thêm chi tiết thông tin sản phẩm: TẠI ĐÂY