Có nên rửa nấm linh chi đỏ hay không?

có nên rửa nấm linh chi đỏ hay không

Có nên rửa nấm linh chi đỏ?

Khách hàng:

Tôi mua nấm linh chi đỏ Chính Phương, khi sử dụng thấy có nhiều bụi phấn nên không biết trước khi nấu nước uống có nên rửa nấm linh chi đỏ hay không?

 

Trả lời:

Nấm linh chi đỏ Chính Phương được trồng theo quy trình khép kín, cùng với quá trình sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam, chính vì vậy, khi Quý khách hàng sử dụng nấm linh chi đỏ Chính Phương không nên rửa nấm linh chi đỏ vì sẽ làm trôi đi lớp bào tử nấm linh chi vô cùng quý giá ở mặt trên tai nấm.

Lớp bào tử nấm linh chi có dược tính gấp 7-10 lần so với tai nấm, tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh là rất cao, chính vì vậy mà Nấm linh chi Chính Phương cố gắng giữ lại gần như nguyên vẹn cho người dùng. Đây là điểm khác biệt mà nấm linh chi Chính Phương mang lại cho người dùng những giá trị tốt nhất mà không nơi nào có thể.

Quý khách chỉ cần lấy tai nấm linh chi cho vào nước và nấu lên thôi làm thành nước nấm linh chi uống trong ngày hoặc nấu nhiều để bào quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 2-3 ngày sử dụng. Và các trường hợp như nấu canh, súp, ngâm rượu cũng tương tự, không nên rửa nấm linh chi đỏ mà chỉ cần thái lát hoặc xay dạng bột tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi cách chế biến. Khuyến cáo người dùng nấm linh chi đặc biệt là nấm linh chi Chính Phương lưu ý không nên rửa nấm linh chi đỏ.

 

Xem chi tiết thông tin sản phẩm: TẠI ĐÂY