Canh nấm linh chi trị cao huyết áp, xơ cứng mạch máu

nấm linh chi trị cao huyết áp

Canh nấm linh chi trị cao huyết áp, xơ cứng mạch máu

Khách hàng:

Mẹ em đang sử dụng linh chi bên cty, nghe nói là linh chi có thể nấu canh hay súp để dùng. Vậy không biết linh chi chế biến nấu ăn được hay không? Vì em muốn tăng công hiệu của nấm linh chi trị cao huyết áp, xơ cứng mạch máu của mẹ.

 

Trả lời:

Nấm linh chi có vị đắng nhẫn nên thông thường khách hàng sử dụng nấm linh chi để nấu nước, ngâm rượu để sử dụng. Nhưng có một số món ăn có thể kết hợp với nấm linh chi sẽ  tốt với mục đích bổi bồ sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh, cũng như tạo vị ngon như những món tiềm thuốc bắc, súp

 

 

Đối với trường hợp của Quý khách hàng, nấm linh chi Chính Phương xin hướng dẫn 1 món ăn kết hợp nấm linh chi trị cao huyết áp, xơ cứng mạch máu đó là món canh linh chi song nhĩ.

Thành phần: Nấm Linh chi 5g, nấm mèo trắng 3-4g, nấm mèo đen 3-4g, 1 ít đường phèn

Cách chế biến: Nấm Linh chi thái lát. Nấm mèo trắng, nấm mèo đen đem rửa sạch cắt nhỏ, cho 3 nguyên liệu trên vào bát, thêm đường phèn và 1 ít nước, đặt vào vỉ chưng chín để ăn.

Cách dùng: Ăn nấm mèo và nước, không ăn luôn bã nấm linh chi. Lưu ý dùng hết trong ngày và dùng thường xuyên để mang lại kết quả tốt nhất cho sức khỏe

Công dụng: Có tác dụng hoạt huyết hóa ứ, tăng lượng máu cung cấp dưỡng khí. Trị xơ cứng mạch máu, cao huyết áp và xuất huyết đáy mắt.

 

 

Đọc thêm những thông tin khác: Tại đây