Cách ngừa bệnh ung thư

Các nhà khoa học chuyên nghiên cứu về bệnh ung thư muốn biết nguyên nhân nào đích thực gây nên những tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao, để đưa ra cách ngừa bệnh ung thư. Và các nghiên cứu đã đưa ra kết luận răng: “Chúng ta có rất nhiều dữ kiện chứng tỏ rằng, trong những yếu tố tạo nên rủi ro bị ung thư…không có yếu tố nào đáng kể hơn lối sống và dinh dưỡng”.

Trong khi thực hiện những cuộc nghiên cứu tìm hiểu những hậu quả về sức khỏe qua lối ăn uống, tiến sĩ Gio B.Goro, phó giám đốc sở phòng ngừa ung thư tại Viện ung thư quốc gia Hoa Kỳ. Ông đã nói rằng:

“Khoa học dinh dưỡng tỏ ra là một ngành rất hứa hẹn trong vấn đề phòng ngừa, kiểm soát bệnh ung thư và nhiều bệnh khác, và trong vấn đề bảo đảm, duy trì sức khỏe của con người”.

bệnh ung thư

Đa số chúng ta nghĩ đến những hóa chất thêm vào trong thực phẩm như loại để giữ đồ ăn lâu hư, màu nhân tạo và loại để tạo mùi vị. Những hóa chất đó có tác hại thật, nhưng chúng vẫn không phải là thủ phạm chính. Ăn nhiều thịt và chất béo là những yếu tố chính có thể gây ra ung thư.

Các ngành sản xuất thịt, sữa, trứng vốn đã được chứng minh cholesterol và chất béo bão hòa gây ra bệnh tim. Và bây giờ họ lại đứng trước nguy cơ rằng thịt và chất béo dính líu đến bệnh ung thư.

Sống trong thời đại khủng hoảng niềm tin: Y học tiến bộ bó tay không chữa lành các bệnh gọi là nan y như ung thư, cao huyết áp, tiểu đường , tim mạch…; quá nhiều loại thuốc và phương thức trị liệu mời chào…không ai biết phải làm sao.

cách ngừa bệnh ung thư

Trong lúc thực phẩm gây nguy cơ sức khỏe ngày càng phát triển rầm rộ thì song song các loại thuốc được cung cấp để chữa bệnh ngày càng nhiều. Nhưng thực thế vẫn không có loại thuốc nào chữa dứt căn bệnh nan y, đặc biệt là chữa trị và cách ngừa bệnh ung thư, đơn giản vì sử dụng chỉ là bề nổi nguyên nhân về thực phẩm sử dụng hằng ngày, nếu muốn hết bệnh cần điều chỉnh thực phẩm. Cốt lõi mọi vấn đề.

Sử dụng phương pháp tây y, đông y, thuốc tây, thảo dược đều sẽ giúp cho điều trị bệnh trong thời gian ngắn hạn, dài hạn, tức thời hay bền bỉ. Nhìn chùng đều là phương pháp hỗ trợ điều trị, sức khỏe chỉ đến khi biết phòng ngừa, ăn uống đúng thực phẩm.

Vì vậy, khi sử dụng nấm linh chi thường hỗ trợ sức đề kháng, tăng hệ thống miễn dịch, trao đổi chất cho cơ thể con người, và tự bản thân cơ thể sẽ điều tiết để chống chọi và tự chữa lành bệnh cho bản thân. Không có thầy thuốc nào tốt bằng chính cơ thể chữa bệnh cho cơ thể.

 

 

Đọc thêm những thông tin khác: Tại đây