Nấm linh chi trị xơ gan

nấm linh chi trị xơ gan

Nấm linh chi trị xơ gan

Khách hàng:

Tại sao tôi uống linh chi được 1 tháng rồi mà chẳng thấy tác dụng gì hết? Không biết nấm linh chi trị xơ gan có được không?

 

Trả lời:

Nấm linh chi cũng như các loại thảo mộc khi sử dụng để điều trị bệnh cần có 1 khoảng thời gian nhất định, cùng với sự kết hợp của chế độ ăn uống tập luyện thể dục thì mới có tác dụng nhanh được.  Nấm linh chi không phải là thuốc tây nên tác dụng tức thời sẽ không cảm nhận được, đặc biệt với việc trị bệnh thì  cần thời gian sử dụng kiên trì, tốt nhất nấu linh chi đậm đặc uống thay nước lọc, và hạn chế uống khác loại nước khác.

 

nấm linh chi trị xơ gan
nấm linh chi trị xơ gan

 

Người bị xơ gan, gan nhiễm mỡ cần hạn chế tối đa các món dầu mỡ, chiên xào, các món có nhiều chất béo để giúp gan giảm tải công việc có sức phục hồi và tự điều chỉnh để tăng cường hệ thống miễn dịch của mình.

Sử dụng nấm linh chi không đạt được tác dụng như mong muốn không phải do nấm linh chi không có tác dụng đối với  bệnh mà có nhiều sự kết hợp về thực phẩm, về cách sử dụng nấm, cũng như việc kết hợp các loại thuốc khác cũng ảnh hưởng đến tác dụng của nấm linh chi cho quá trình điều trị.

Vậy nên với mỗi trường hợp cụ thể, Quý khách cần sự hỗ trợ tư vấn riêng từ nấm linh chi Chính Phương vui lòng liên hệ: 0837990699 hoặc gửi mail về: [email protected]. để chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng.

 

Đọc thêm những thông tin khác: Tại đây