Bệnh ung thư vú ngày càng phổ biến

Chị Hằng  sử dụng nấm linh chi được 5 tháng, chị dùng nấm linh chi như thay nước lọc uống hằng ngày để điều trị bệnh ung thư vú. Với mức lương công nhân 4.000.000đ, chị vừa chi trả cho cuộc sống hằng ngày vừa chi trả cho tiền thuốc trị bệnh. 3 năm trước chị phát hiện mình bị ung thư vú giai đoạn 2, nên đã mổ cắt bỏ 1 bên ngực. Nhưng mầm móng tế bào ung thư vẫn còn âm ỉ trong cơ thể. Và thế là vừa sử dụng thuốc tây chị vừa sử dụng thuốc đông y, ai bảo loại thuốc này tốt là chị sử dụng ngay. Nấm linh chi chị được người chị họ mách cho, và kể từ lúc đó chị bắt đầu sử dụng linh chi thường xuyên.

Bệnh tới không ai muốn, dù chị Hằng hay bao chị em phụ nữ khác gặp phải căn bệnh ung thư vú đều chịu thiệt thòi, nhưng khổ thay căn bệnh này ngày càng phổ biến trong cuộc sống. Ở Việt Nam, mỗi năm  có thêm 12.000 ca mắc ung thư vú, trong đó trên 70% các bệnh nhân ung thư vú ở giai đoạn muộn nên khi phát hiện thì chữa trị  khó khăn và tỷ lệ thành công thấp.

ung thu vu

Vậy nguyên nhân vì sao tỷ lệ mắc bệnh ung thư vú cao, trong khi chỉ cần lùi về thời kỳ của ông bà ta ngày xưa bệnh ung thư vú rất hiếm gặp.

Các nghiên cứu trên thế giới đã tìm ra nguyên nhân gây ra bệnh ung thư vú cũng như ung thư buồn trứng, ung thư cổ tử cung ở phụ nữ là do thực phẩm ăn uống. Việc hấp thụ quá nhiều chất béo động vật, thịt, bơ, sữa, pho mát và trứng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng phổ biến ung thư lang rộng như hiện nay. Trong mỗi bữa cơm hằng ngày đều xuất hiện rất nhiều thịt, trứng, sữa và rất nhiều các món chiên xào nhiều dầu mỡ; hấp thụ 1 lượng lớn các thực phẩm trên thì không thể nào tránh khỏi tình trạng phổ biến căn bệnh ung thư.

Chúng ta không muốn một ngày nào đó phát hiện ra mình bị ung thư vú như chị Hằng, phải trải qua cơn khủng hoảng tinh thần và thể xác, phải gồng người để chữa bệnh. Nhưng khó khăn gặp phải là không thể nào loại bỏ tất cả các thực phẩm kể trên trong cuộc sống, công việc gia đình các mối quan hệ xã hội bắt buộc chúng ta tiếp xúc với các thực phẩm này. Nên cần 1 biện pháp phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe, và nm linh chi là công cụ đó.

nam linh chi dieu trị ung thu vu

Nấm linh chi giúp đào thải độc tố, đào thải chất béo, giảm cholesterol, tăng cường hệ thống miễn dich, tăng cương trao đổi chất, tăng cường chức năng gan, hạ huyết áp, thư giãn cơ…Nấm linh chi không chỉ dùng cho người đang điều trị bệnh, mà dù bạn cảm thấy mình đang khỏe mạnh thì dùng nấm linh chi vẫn tốt, tăng cường sự bảo vệ cơ thể của mình trước những sai phạm do chính mình gây ra.

Nhưng nấm linh chi không phải là tất cả, cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý ít chất béo, trứng, sữa, thịt, pho mát. Đặc biệt, phụ nữ hạn chế ăn nhiều thịt bò, vì đây là nguyên nhân lớn nhất gây ra ung thư vú.

 

Đọc thêm những thông tin khác: Tại đây