Giải độc gan bằng thảo mộc tự nhiên

Giải độc gan bằng thảo mộc

Các thực phẩm chế biến sẵn, các chất béo, rượu bia, thuốc chữa bệnh với liều lượng mạnh, làm gan chúng ta quá tải, các tế bào gan bị kiệt quệ. Nhưng chúng ta vẫn hằng ngày sử dụng không có sự kiềm chế,  tăng chế độ ăn uống nhằm đáp ứng thỏa mãn vị giác mà quên đi rằng gan đang quá sức chịu đựng.

Hầu hết chất độc đi vào máu qua đường ăn uống, hít thở, một số khác thì đi qua da. Các chất độc này đi qua gan, nhà máy đào thải thanh lọc của cơ thể là đây, nhưng khi đó gan quá tả, các chất độc sẽ được đi vào máu tới khắp nơi trong cơ thể chúng ta.Và đương nhiên hậu quả là cơ thể ngày càng suy kiệt, sức đề kháng giảm sút, các hệ liệu khác ở các bộ phận trong cơ thể. Những bệnh dễ dàng nhận thấy nhất đó là: suy yếu chức năng gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan A,B,C, xơ gan, máu nhiễm mỡ…

giai doc gan

Nên giải độc gan luôn luôn đặc lên hàng đầu để chăm sóc một cơ thể khỏe mạnh.

Và hiện nay Giải độc gan bằng thảo mộc luôn được ưu tiên sử dụng

Trước tiên, chúng ta cần biết rằng chất độc sẽ bị đào thải ra ngoài bằng những cách sau: qua da, nước tiểu hay phân, hay hơi thở. Vậy chúng ta cần có những phương pháp giúp gan khỏe mạnh.

Đầu tiên là cắt những gì gây nên độc tố không hút thuốc lá, không uống rượu bia, các loại thực phẩm chế biến sẵn, đồ chiên xào nhiều dầu mỡ, hạn chế ăn đường và các chất kích thích.

Nhưng như vậy vẫn còn những tiềm ẩn có thể gây tổn hại đến tế bào gan như chất độc ẩn trong các toa thuốc, phụ gia thực phẩm, các chất ô nhiễm không khí…là những điều không thể tránh hoàn toàn.

Nên chăng cần những sự trợ giúp để cho gan tốt hơn, tăng hệ thống miễn dịch của các tế bào.

Giải độc gan bằng thảo mộc

Chanh và các loại trái cây họ cam quýt chứa nhiều Vitamin C và khoáng chất thức đẩy chức năng cơ thể, tăng cường quá trình làm sách, quét sạch các chất thải. Nên mỗi ngày sử dụng 1 ít nước chanh rất tốt cho quá trình giải độc gan, đào thải độc tố, đây là phương pháp Giải độc gan bằng thảo mộc tự nhiên mà không ít người đã sử dụng. Nhưng khuyến cáo không quá lạm dụng chanh, vì nhiều Vitamin C sẽ chuyển thành sỏi.

Giải độc gan bằng thảo mộc

Giải độc gan bằng thảo mộc qua nhiều loại khác nhau, các thực phẩm cũng có chức năng giải độc gan như: nghệ, tỏi. Các loại thảo mộc tự nhiên như: mướp đắng (khổ qua), cây diệp hạ châu (chó đẻ), cây kế sữa, nấm linh chi…Trong tự nhiên có rất nhiều loại thực phẩm, thảo dược tốt cho gan, nên không cần phải sử dụng thuốc, các liệu pháp điều trị phức tạp. Chỉ cần mỗi ngày chăm sóc cơ thể theo phương pháp thuần tự nhiên, ăn những loại thực phẩm tốt cho cơ thể sẽ giúp cho gan được khỏe mạnh.

 

Đọc thêm những thông tin khác: Tại đây