Tại sao nấm linh chi chống ung thư hiệu quả

nấm linh chi chống ung thư

Tại sao nấm linh chi chống ung thư hiệu quả?

Các polysaccharides trong nấm linh chi chống ung thư hiệu quả. Các nhà khoa học Nhật Bản là những người đầu tiên khám phá ra kết quả này. Hiện nay, Nhật Bản là nước đã sử dụng tính chất polysaccharides làm thuốc thảo dược trong điều trị các bệnh.

Polysaccharides được tạo thành từ một số lượng lớn các thành phần phân tử – lên đến hàng triệu nguyên tử, điều này làm cho nó khó được hấp thu vào hệ thống cơ thể con người. Chính vì vậy bí quyết ở đây là sử dụng Vitamin C với Linh Chi để làm cho cơ thể hấp thụ pholysacchirdes dễ dàng hơn vì khi đó polysaccharides được chuyển đổi thành oligoglucan, đó là phân tử có kích thước nhỏ nên cơ thể dễ dàng hấp thụ. Nó lần lượt kích thích các đại thực bào, tạo nên các hệ thống miễn dịch trong cơ thể của chúng ta. Đây là loại tế bào có thể ăn tươi nuốt sống bất cứ sinh vật lạ nào.

dược tính linh chi

Nó không hoạt động khi cơ thể hoạt động bình thường, trừ khi có sinh vật lạ hiện diện (ví dụ như vi khuẩn), nó sẽ chủ động trong việc tấn công các vấn đề ngoại vi khuẩn đó.

Các tế bào bạch cầu trong máu có nhiệm vụ phòng thủ chống lại bệnh nhưng chúng không hiệu quả trong trường hợp bệnh mạn tính hoặc ác tính, ​​tại thời điểm đó các tế bào lympho trở thành dòng thứ hai trong việc phòng chống. Lớp bảo vệ cuối cùng sẽ được các đại thực bào.

 

Chúng có khả năng quét đi bất kỳ sinh vật lạ, do đó phá hủy các tế bào ung thư trong quá trình này. Dưới kính hiển vi, các đại thực bào được quan sát được một phần mười kích thước của một tế bào ung thư, tuy nhiên, chúng sở hữu sức mạnh tiêu diệt. Mặt khác các đại thực bào không dễ dàng kích hoạt, các nguyên tử tổng hợp chịu trách nhiệm cho việc kích hoạt này của các đại thực bào. Và Linh Chi thì có chứa các chất để sản xuất các nguyên tử tổng hợp đó. Linh chi – Phân tử polysaccharides

 

Đọc thêm những thông tin khác: Tại đây