Uống nấm linh chi có vị đắng

nấm linh chi có vị đắng

Nấm linh chi có vị đắng

Khách hàng:

Tôi đang sử dụng nấm linh chi, nhưng uống nấm linh chi có vị đắng quá nên tôi uống chung với đường, không biết có được không?

 

Trả lời:  

Lời khuyên dành cho Quý khách hàng là mình nên hạn chế sử dụng đường trong mọi trường hợp, mọi bữa ăn,  mọi món ăn chứ không chỉ riêng uống nấm linh chi. Ở gia đình hay sử dụng đường trắng, đây là loại tinh luyện, tất cả chất dinh dưỡng đã bị loại bỏ trong quá trình tinh chế. Nó không chứa bất cứ vitamin, khoáng chất, enzim, chất béo hay chất xơ nào. Và loại đường trắng này không phù hợp với cơ thể con người nên khi càng sử dụng Quý khách sẽ gặp phải những bệnh liên qua do sử dụng quá nhiều đường gây ra như: răng yếu, gây sâu răng, tăng nguy cơ béo phì, tăng nguy cơ bị bệnh tim mạch, tiểu đường, đồng thời là chai lì não bộ nên mất đi sự sáng suốt, hoạt bát không còn tính sáng tạo.

nam linh chi uong voi duong

Vì những lý do trên, lời khuyên cho Quý khách hàng không nên sử dụng quá nhiều đường, cắt bỏ khẩu phần đường trong mọi thức ăn càng tốt. Còn đối với nấm linh chi, nếu uống đắng thì chỉ là cảm giác 1 hay 2 lần đầu mình sử dụng, Quý khách chỉ cần uống thêm vài lần nữa thì sẽ cảm nhận vị đắng của nấm linh chi sẽ giảm nhẹ đi nhiều. Còn nếu Quý khách cần 1 vị ngọt để dễ uống thì sử dụng cỏ ngọt hoặc cam thảo, là 2 vị thảo mộc rất tốt vừa tạo vị ngọt, trung hòa vị đắng và làm chất dẫn thuốc. Đối với người bị cao huyết áp nên dùng cỏ ngọt, độ trung tính không làm tăng huyết áp. Còn người bị huyết áp thấp sử dụng cam thảo để tăng huyết áp.

Trong mỗi sản phẩm của nấm linh chi Chính Phương đều tặng kèm 1 bịch cỏ ngọt để Quý khách hàng sử dụng, mỗi lần nấu 1 ít để tạo vị ngon cho thức uống. Nhưng Quý khách lưu ý, cỏ ngọt có vị ngọt gấp 300 lần đường nên cần có liều lượng nấu cho phù hợp.

 

Đọc thêm những thông tin khác: Tại đây