Lục bảo linh chi

lục bảo linh chi

Mọi người thường bảo với nhau rằng sử dụng nấm linh chi vàng là tốt nhất, hay nấm linh chi đỏ tốt hơn, lại có người bảo nấm linh chi đen tốt hơn những loại khác.

Mỗi người một trải nghiệm khác nhau nên có sự nhận định cũng khác nhau, và ai cũng muốn biết thực hư loại nấm linh chi nào tốt nhất hiện nay.

Nấm linh chi có tổng cộng sáu màu gọi là lục bảo linh chi: xanh, đỏ, vàng, trắng, đen, tím. Công dụng chính của lục bảo linh chi đều như  nhau nhưng mỗi loại sẽ có những dược tính nổi bật chuyên trị những bệnh có đôi phần khác nhau.

Lục bảo linh chi:

luc bao linh chi

Trong đó, Nấm linh chi đỏ có những nhóm dược tính như: alcaloid, polysaccharide, steroid, triterpenoid, nuceosid… giúp trợ tim, tang tính miễn dịch, hạ đường huyết, giải độc gan, ức chế sinh tổng hợp cholesterol, ức chế giải phóng histamine, hạ huyết áp, giảm đau, chống dị ứng, hỗ trợ điều trị ung thư, u ác tính.

Nấm linh chi đỏ được xem là nổi bật nhất trong lục bảo linh chi, với ưu thế  phân bố rộng ở nhiều khu vực địa lý nhiệt độ khác nhau, cùng với thành phần dược tính nổi trội hơn mang lại  nhiều công dụng trong việc hỗ trợ sức khỏe của con người, nên trên thế giời hiện nay nấm linh chi đỏ vẫn là loại nấm linh chi được ưu chuộng và phổ biến nhất.

Nấm linh chi Chính Phương đang cung cấp tới người sử dụng là nấm linh chi đỏ, còn nguyên tai nguyên bào tử, không thuốc tăng trưởng, thuốc trừ sâu… Mỗi sản phẩm đều là tinh túy kết hợp giữa tự nhiên với kỹ thuật nuôi trồng hiện đại, sản phẩm được sự chứng nhận và tin dùng trên toàn quốc.

 

Đọc thêm những thông tin khác: Tại đây