Nấm linh chi giải độc gan

Nấm linh chi giải độc gan

Bạn có tin chắc rằng gan của mình hoàn toàn khỏe mạnh???

Đối với tôi thì không nghĩ gan của mình hoàn toàn tốt, dù rằng chính bản thân tôi thấy chế độ ăn uống của mình cũng tương đối hợp lý. Nhưng tôi vẫn hay bị nổi mụn, nóng trong người, da vàng nhợt nhạt, người lúc nào cũng mỏi mệt không có sức sống.

Tới khi tôi tìm hiểu thì mới biết mình bị gan nhiễm mỡ. Và tôi hiểu rằng không cần phải uống rượu bia nhiều thì mới bị bệnh gan, mà những người bình thường có chế độ ăn hợp lý cũng có khả năng.

Gan có thể nói là bộ phận cực kỳ quan trọng của cơ thể, khi mà gan làm nhiều chức năng liên quan đến quá trình tiêu hóa, chuyển hóa, sãn xuất, miễn dịch, giải độc cho cơ thể. Khi các độc tố vào cơ thể sẽ đi qua gan, các tế bào gan sẽ làm nhiệm vụ loại bỏ những nhân tố độc hại trước khi chúng vào máu và đi khắp cơ thể. Nên không chỉ rượu, bia mà còn có những chất hóa học, chất tạo mùi, thực phẩm chế biến sẵn, thuốc trừ sâu, chất bảo quản… đều là những độc tố mà hằng ngày chúng ta đổ vào và bắt gan phải liên tục liên tục đào thải độc tố. Vậy thử hỏi làm sao mà chức năng gan không suy yếu, và tất nhiên sẽ dẫn đến kết quả là gan bị nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan.

Nên chăng cần có những động thái tích cực để hỗ trợ gan phục hồi và khỏe mạnh. Và tôi xin đưa ra một số gợi ý như: Uống nước chanh sẽ giúp cân bằng tính kiềm và PH trong cơ thể làm tang hệ miễn dịch cho gan, hay sử dụng những loại thảo mộc tự nhiên có vị đắng như: Diệp hạ châu (cây chó đẻ), khổ qua (mướp đắng)…sẽ tốt cho gan. Ngoài ra, cần sử dụng những loại thực phẩm thuần tự nhiên tránh đồ ăn nước uống chế biến sẵn.

Giai doc gan

Còn đối với nấm linh chi giải độc gan được không?

Câu trả lời là nấm linh chi giải độc gan vô cùng tốt, khi mà trong nấm linh chi Chính Phương có những dược tính như: Polysaccharide, Acid Ganodenic… có tác dụng giải độc gan, hỗ trợ phục hồi chức năng gan, tăng miễn dịch chức năng gan. Nên từ xưa đến nay, trong các bài thuốc giai truyền đều có nấm linh chi, người bị bệnh gan đều sử dụng nấm linh chi để điều trị. Còn vị đắng của nấm linh chi cũng giống như vị đắng của Diệp hạ châu, của trái khổ qua, chúng đều chứa dược tính Acid Ganodenic nên chúng đều khá đắng. Thuốc đắng dã tật, nên nếu trong cuộc sống quá nhiều tất bật cũng như không có nhiều sự lựa chọn thực phẩm tốt thì chúng ta nên sử dụng các loại thực phẩm, thảo dược này thường xuyên để có thể giúp cho chức năng gan tốt hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn.

Ngoài tác dụng hiệu quả của nấm linh chi giải độc gan, thì còn giúp cho chức năng gan được cải thiện và nâng cao sức đề kháng. Đó là điều mà chúng ta cần có, khi chức năng gan yếu thì sẽ dẫn đến các chức năng bộ phận khác yếu theo, mỗi bộ phận trong cơ thể đều là những mối liên kết nhịp nhàng với nhau. Nên nâng cao chức năng gan sẽ hỗ trợ nâng cao chức năng của các bộ phận khác giúp cơ thể khỏe mạnh lên.

 

Đọc thêm những thông tin khác: Tại đây