Nấm linh chi dùng như thế nào với loại bột xay

Nấm linh chi dùng như thế nào với loại bột xay

Nấm linh chi dùng như thế nào với loại bột xay

Nấm linh chi là một loại thảo dược quý, có tác dụng tuyệt vời trong trong việc trong việc nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh, làm đẹp da trắng mịn hồng hào. Nhưng nấm linh chi dùng như thế nào để cho hiệu quả và tiết kiệm không phải ai cũng biết. Nấm linh chi ngoài việc thái lát để dùng, người dùng còn có thể nghiền thành bột để để bảo quản tốt và tiện dùng hơn.

Dưới đây Nấm linh chi chính Phương xin giới thiệu cách sử dụng nấm linh chi như thế nào với loại bột xay, để khách hàng vừa tận dụng hết giá trị dinh dưỡng, vừa tiết kiệm.

Pha với nước đun sôi để nguội

Mỗi lần uống, bạn cho một muỗng cà phê bột xay linh chi (3-5g) cho vào 250ml nước đun sôi để nguội, khuấy đều. Ngày uống 2 lần, tốt nhất là nên uống vào lúc sáng sớm hoặc uống trước 1 giờ khi ngủ.

*** Lưu ý: Dùng túi lọc hoặc ấm trà có lõi lọc cặn để tránh uống linh chi lẫn xác, cơ thể con người không tiêu hóa gỗ mà thành phần chính của Nấm linh chi ngoài dược tính ra chỉ là gỗ nên sẽ bị đào thải ra ngoài. Nên tốt nhất không nên uống, sẽ tốt cho cơ thể hơn.

Hãm với nước sôi

Tỷ lệ bột xay linh chi và thể tích nước tương tự với cách 1, cho bột xay linh chi  vào trong nước thật sôi, trong 5 phút sau đó uống bỏ bã.

Mặt nạ dưỡng da tự nhiên

Mặt nạ linh chi được rất nhiều spa, thẩm mỹ viện dùng làm sản phẩm chính trong các sản phẩm mặt nạ dành cho khách hàng VIP của mình.

Mặt nạ linh chi vô cùng tự nhiên, tác dụng nhanh, cải thiện nhanh chóng làn da của bạn, chuyển đổi từ da sậm màu, tàn nhang trở nên mịn màng, se khít lỗ chân lông và sáng trắng hồng hào. Đặc biệt, những làn da bịt tàn nhang, nám sẽ bị thổi bay khi sử dụng mặt nạ linh chi trong vòng 1 thời gian.

Mặt nạ linh chi có rất nhiều sự kết hợp các thành phần để tạo nên một hỗn hợp, mật ong, sữa chua không đường, sữa tươi không đường, nước cốt chanh, nước cam, trứng gà, sữa ong chúa… mỗi thành phần sẽ tạo nên những hiệu quả riêng của nó.

>>Xem thêm: Cách làm mặt nạ linh chi