Khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương cửa hàng nấm linh chi Chính Phương Nguyễn Trọng Tuyển

cửa hàng nấm Chính Phương - Linh Chi Thái Lát 250g

Với mong muốn đem nấm linh chi đến với nhiều khách hàng hơn. Ngày 1/6/2015 công ty TNHH SX TM TP Chính Phương khai trương cửa hàng tại 45A Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q. Phú Nhuận, TPHCM (đoạn cắt giữa Trần Huy Liệu và Phan Đình Phùng).

11268993_1069983389682947_1591235171_o

Nhân dịp khai trương, cũng như tri ân khách hàng đã ủng hộ nấm Chính Phương trong thời gian qua, cửa hàng sẽ giảm 30% cho khách hàng mua combo 2 hộp nấm linh chi trị giá 700.000nghìn đồng (chỉ còn

490.000đồng).

Chương trình kéo dài từ ngày 1/6-10/6/2015

cửa hàng nấm Chính Phương

Mua nấm linh chi Chính Phương, bạn sẽ yên tâm hơn với sản phẩm nấm sạch an toàn và chất lượng bảo đảm. Nấm linh chi Chính Phương được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng theo quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, đảm bảo đúng tiêu chuẩn hữu cơ. Khu vực nhà trồng nằm ở nơi hạn chế ô nhiễm và bụi bẩn tối đa. Cây xanh được trồng xung quanh trang trại để cho không khí trong lành và tự nhiên. Nhà nuôi trồng nấm luôn có màn bao phủ, chỉ có kỹ thuật viên trồng nấm mới được vào chăm sóc để hạn chế việc nấm bị nhiễm khuẩn.

cửa hàng nấm Chính Phương
Nấm linh chi Chính Phương được trưng bày tại cửa hàng.

Để có những hộp nấm chất lượng nhất, chúng tôi phải bảo đảm quy trình nuôi trồng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cho ra nguồn nấm tối ưu hoàn toàn, không bị hút chất và không có hóa chất tăng trưởng, không thuốc trừ sâu, bảo về thực vật, hoàn toàn organic. Bào tử luôn được giữ nguyên cùng theo tai nấm. Sau khi thu hoạch, nấm được khử trùng và đóng bao hút chân không, sau đó đóng hộp sản phẩm tiện lợi dễ sử dụng thích hợp cho bạn sử dụng hoặc làm quà tặng cho bạn bè, gia đình và người thân.

Trại nấm Chính Phương cam kết luôn giữ nguyên bào tử linh chi cho quý khách. Bào tử của nấm linh chi là phần tinh túy của tai nấm. Khi đến tuổi, bào tử được phóng thích ra ngoài tạo thành một lớp bụi màu nâu đỏ bám trên bề mặt nấm linh chi.

Theo rất nhiều báo cáo của các nhà khoa học trên thế giới, bào tử nấm linh chi có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng và hoạt chất sinh học quý giá như polysaccarit, hợp chất triterfene, axit amino, adenosine, germinium hữu cơ, selenium hữu cơ, protein, enzyme… Đó là những chất cần thiết cho cơ thể con người, có tác dụng rất lớn về tăng cường khả năng miễn dịch, ổn định huyết áp, giảm cholesterol trong máu, phòng xơ cứng động mạch, giảm quá trình lão hóa, giúp cơ thể tươi trẻ, khỏe mạnh.

CBNT250

Và chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra trong vòng 10 ngày  dành cho 100 khách đầu tiên đến với cửa hàng.

Bạn hãy nhanh chân đến 45A, NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P15, PHÚ NHUẬN

Ghi chú:

Chương trình chỉ kéo dài từ ngày 1/6-10/6/2015

Gọi ngay 08 3799 06 99 để được nhận ưu đãi!

>> Xem thêm Bạn sẽ yên tâm, chăm sóc sức khỏe của mình và cả nhà với nấm linh chi Chính Phương

[dt_banner link=”http://namchinhphuong.com/qua-tang-linh-chi/” target_blank=”true” bg_color=”#000000″ bg_opacity=”20″ text_color=”#ffffff” text_size=”big” border_width=”3″ outer_padding=”0″ inner_padding=”0″ min_height=”250″ animation=”none” bg_image=”http://namchinhphuong.com/wp-content/uploads/h4.jpg”]Thông Tin Sản Phẩm[/dt_banner]

 

Linh Chi Chính Phương – Người Bạn Sức Khỏe của Mỗi Gia Đình