Chia sẻ bí quyết chọn một món quà vừa ý nghĩa vừa sang trọng cho đối tác và nhân viên công ty

Linh Chi Chính Phương - Quà Tặng Sức Khỏe

 Chia sẻ bí quyết chọn một món quà vừa ý nghĩa vừa sang trọng cho đối tác và nhân viên công ty

Hãy hình dung một cảnh quen thuộc thường thấy, bạn được sếp giao cho việc tìm kiếm các ý tưởng về quà tặng để chuẩn bị cho dịp tặng quà cuối năm cho khách hàng và đối tác của công ty. Bạn còn kiêm thêm việc nghĩ xem món quà nào thích hợp để tặng cho các nhân viên dịp cuối năm nữa. Và phổ biến nhất vẫn là cảnh các gia đình bàn với nhau sẽ dịp lễ Tết cuối năm sẽ chọn loại quà gì để dành tặng bạn bè và người thân.

Có rất nhiều lựa chọn tuy nhiên hầu hết đều rơi vào các mặt hàng quà tặng thông thường như bánh kẹo, rượu bia, nước ngọt… Nếu bạn là người nhận thì chắc chắn bạn cũng không đánh giá cao những món quà này vì hầu như ai cũng có thể nghĩ ra và tặng giống bạn. Kết quả là có nhiều người nhận cùng lúc khá nhiều món quà tương tự nhau, đến nỗi họ không nhớ được ai là người tặng.

Khác với các món quà tặng thông thường, Quà tặng sức khỏe – HỘP QUÀ NẤM LINH CHI CHÍNH PHƯƠNG là một món quà vừa ý nghĩa, vừa sang trọng rất phù hợp để dành tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên công ty hay bạn bè, người thân của bạn.

“Mình chưa tặng hộp quà dạng này bao giờ, mình thấy tặng như vậy rất độc đáo” Chị Lan – HCNS

“Khách hàng bên tôi đa số là công ty quảng cáo, họ đánh giá cao và thích thiết kế sang trọng của hộp quà này” Anh Lâm – Tp.Sales.

“Tôi tặng hộp quà nấm linh chi này cho đối tác người Nhật và họ rất vui vì sự tinh tế của tôi, người Nhật Bản thường quan tâm đến sức khỏe và hiểu rõ tác dụng tuyệt vời của linh chi” Anh Phong – GĐ

“Năm nay em khá bất ngờ vì công ty tặng cho nhân viên mỗi người 1 hộp quà nấm linh chi Chính Phương, em nghe nói linh chi rất mắc tiền và tốt cho sức khỏe, nói chung là rất happy “ Bạn Thanh – NV

1

 

Ngay hôm nay, bạn đã có thể đặt hàng từ giờ với chi phí hợp lý chỉ 350.000đ/ 1 hộp (chưa VAT)

 

Chi tiết về sản phẩm, xin tham khảo tại đây: http://namchinhphuong.com/

Liên hệ đặt hàng và các thông tin cần tư vấn hỗ trợ:

Ms. Huỳnh Phương Chính DĐ: 0938 379 188

Mail: [email protected]

 

 

Linh Chi Chính Phương