Quà tặng sức khỏe nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Quà tặng sức khỏe nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Gần đến ngày 20/11,

Đâu đó trên các trang tìm kiếm của Google sẽ rộ lên các từ khóa tìm kiếm “Mua quà gì tặng thầy cô ngày 20/11”. Thành viên trên các diễn đàn sẽ lại xôn xao các câu hỏi nhờ tư vấn như: “Chọn quà gì để thầy cô thích và ý nghĩa vậy mọi người”. Điểm chung là mọi người đều phân vân không biết nên chọn món quà nào cho thật ý nghĩa nhưng không quá cầu kỳ hay như đi phong bì như thực tế xã hội bây giờ. Còn bạn, bạn đã chọn được món quà nào chưa?

 

Quà tặng Ngày Nhà giáo việt nam

 

Cũng như bạn,  các bậc phụ huynh cũng băn khoăn lo nghĩ nhiều, đặc biệt là các cha mẹ có con nhỏ gửi trường mẫu giáo, cấp 1, cấp 2 thì càng tỏ ra xem trọng việc chọn quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11 hơn. Ngoài thành ý muốn tri ân công lao dạy dỗ của các thầy cô trong ngày đặc biệt này, họ còn gửi gắm mong muốn tặng được quà tốt nhất để thầy cô vì thích món quà này mà quan tâm chăm sóc và chỉ dạy con họ có phần chu đáo hơn.

Chính vì vậy, mọi người hay lựa chọn những món quà tặng như: mỹ phẩm, hàng thời trang, trang sức, văn phòng phẩm… Quả thật món quà nào cũng có nét hay riêng, nhưng tùy vào điều kiện của mỗi người lựa chọn quà tặng sao cho phù hợp với túi tiền cũng như đúng với sở thích của người nhận quả là không dễ chút nào. Hiện nay, có những món quà rất giản đơn như: tranh, đồ handmade sẽ mang đến niềm vui cho thầy cô giáo.

Nhớ Ơn Thầy Cô - Linh Chi Chính Phương 20/11

Thế nhưng, sẽ thật ý nghĩa và tinh ý nếu bạn tặng 1 món quà thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến sức khỏe của các thầy cô giáo. Vì thực tế sự nghiệp dạy học, trồng người là 1 sứ mệnh đầy áp lực với bao bộn bề lo toan trong cuộc sống, công việc đối với các thầy cô. Chỉ có giữ cho sức khỏe thật tốt, phòng bệnh mỗi ngày mới giúp cho họ có đủ khả năng cống hiến trọn vẹn công sức và tinh thần dạy học để đi tiếp con đường nhà giáo đã chọn.

Trong các lựa chọn về quà tặng sức khỏe, Hộp quà nấm linh chi là một món quà đặc biệt không xen lẫn, không khoa trương nhưng vô cùng giá trị.  Giá trị không chỉ ở món quà mà ở ngay cách bạn chọn món quà đó và lợi ích món quà mang lại cho thầy cô giáo như thế nào. Tặng hộp quà nấm linh chi là còn là  cách bạn gửi đi thông điệp đề cao giá trị lòng yêu thương, quan tâm, chăm sóc và chia sẻ tới người nhận. Vì những lợi ích sức khỏe vô cùng thiết thực như giải độc gan, hạ huyết áp, giảm cholesteron, an thần, giảm mệt mỏi… Quà tặng nấm linh chi sẽ giúp cho các thầy cô giáo vui khỏe hơn trong cuộc sống hằng ngày cũng như tập trung dạy tốt hơn trong từng tiết học trên giảng đường với học trò thân thương.

Hộp quà nấm Linh Chi Chính Phương với thành phần 100% nấm linh chi đỏ, nguyên tai nguyên bào tử  được thiết kế trang nhã với tông màu trắng sang trọng, hình tượng linh chi nổi bật dễ nhận diện. Là 1 lựa chọn rất thích hợp để bạn dùng làm quà tặng ý nghĩa và tinh tế cho các quý thầy cô nhân ngày 20/11 sắp tới. Không chỉ vì sự khác biệt trong cách bạn đã chọn linh chi để làm quà tặng, mà còn là cách các thầy cô giáo có thể  dễ dàng chia sẻ món quà sức khỏe này với gia đình và người thân.

 

 

Linh Chi Chính Phương - Giá 350.000/hộp - Gọi 0938.379.188Chi Tiết xem thêm tại website: www.namchinhphuong.com