Cháo Nấm Linh Chi Trị Suy Nhược Thần Kinh

nấm linh chi trị suy nhược thần kinh

Cháo Nấm Linh Chi Trị Suy Nhược Thần Kinh

Bệnh suy nhược thần kình thể hiện qua tinh thần uể oải, mệt mỏi hay căng thẳng stress, tối không ngủ được hoặc ngủ không sâu không ngon giấc. Nấm linh chi trị suy nhược thần kinh hiệu quả với mọi đối tượng, giúp người lớn tuổi an thần ngủ ngon, giúp cho người trẻ giảm căng thẳng stress trong công việc.

Dưới đây, nấm linh chi Chính Phương gửi đến Quý khách hàng cách chế biến món cháo nấm linh chi trị suy nhược thần kinh cũng như là một món ăn giúp tăng cường sức khỏe, và cách làm như sau:

  • Thành phần nguyên liệu:

+ Nấm Linh chi: 10gr

+ Gạo nếp: 50gr

+ Tiểu mạch: 60gr

+ Đường  trắng: 30gr

  • Cách chế biến:

Nấm Linh chi thái lát, dùng vải thưa lọc lại. Gạo nếp và tiêu mạch vo sạch. Cùng cho 3 thứ vào nồi, đổ 3 chén nước to, dùng lửa nhỏ nấu chín, rồi vớt bỏ túi vải đựng nấm linh chi, sau đó cho đường trắng vào, tiếp theo là bắt đầu sử dụng.

  • Cách dùng: Mỗi ngày ăn 1 lần sau bữa cơm chiều
  • Công hiệu:  Cháo nấm linh chi trị suy nhược thần kinh, dưỡng tâm, ích thân, bổ hư. Trị các chứng tâm thần bất an, mất ngủ, mệt mỏi, ra mồ hôi nhiều, đổ mồ hôi trộn, sợ lạnh. Đặc biệt, tốt cho người lớn tuổi hay trong tình trạng khó ngủ, và người bị căng thẳng stress lâu ngày.

Cháo nấm linh chi ngoài công dụng trị suy nhược thần kinh còn giúp bổ sung sức đề kháng cho người sử dụng, đặc biệt món cháo nấm linh chi rất dễ chế biến và sử dụng nên đây là món ăn nên sử dụng thường xuyên.

 

Xem thêm chi tiết nấm linh chi: TẠI ĐÂY