Chất Lượng Linh Chi so với Giá Cả, Chị Gái – Nội Trợ ở Q.6

Chị Gái: Tôi có mua nấm linh chi 1 lần rồi, uống thấy hiệu quả lắm, nhưng hồi đó tôi mua có 600.000đ/ 1 ký. Giờ định mua để dùng, tìm trên mạng thấy bạn cũng tốt nhưng nhìn qua giá bên bạn bán tới 350.000đ/ 250gr tính ra 1.400.000đ/ 1 ký, thế thì mắc quá. Sao mà có sự chênh lệch nhau nhiều thế?

Chính Phương: Chào chị Gái, chị cho mình lúc trước chị Gái mua nấm linh chi ở đâu không chị?

Vì sao mình hỏi chị Gái câu này, vì mình muốn xác thực là chị mua tại nơi sản xuất nào vào thời điểm nào để xem bên đó bán đúng hàng cho chị hay không, vì nấm linh chi có rất nhiều loại. Ở Việt Nam thì chủ yếu là nấm linh chi đỏ (hay gọi là xích chi), và được bán với nhiều loại khác nhau, có hàng loại 1, loại 2, có nơi bán loại 3. Khác nhau ở chỗ là tai nấm to hay nhỏ, đều đẹp hay không, và có đảm bảo về độ khô của nấm hay không, cón bào tử mặt trên của nấm không…Đó là những lý do tại sao giá nấm lại khác nhau đó chị. Có khi chi nhìn sơ qua hoặc mới sử dụng qua 1 lần nên chưa đánh giá được nhiều về những điều này.

Còn đối với nấm linh chi Chính Phương:, chúng tôi hiểu rằng nấm linh chi là một thảo dược vô cùng hữu ích cho sức khỏe con người, ai quan tâm đến sức khỏe mới sử dụng nấm linh chi. Chính vì đề cao điều này, nên từng sản phẩm, từng tai nấm chúng tôi đều khắt khe từ khâu nuôi trồng tới thu hoạch, đóng gói nên chị yên tâm về chất lượng của nấm linh chi Chính Phương nhé chị.

 

Hot Line Tư Vấn

 

Hot Line Linh Chi Chính Phương

 

 

Tìm hiểu thêm về:

Tại Sao Nên Dùng Nấm Linh Chi Chính Phương

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm Quà Tặng Linh Chi Chính Phương

Thông Tin Liên Hệ Cụ Thể Cho Những Vấn Đề Khác Bạn Cần Hỗ Trợ Thêm