Tại sao nấm linh chi có vị đắng?

Tại sao nấm linh chi có vị đắng

Tại sao nấm linh chi có vị đắng?

Khách hàng: Tôi mua 1 hộp linh chi bên mình về cho mẹ uống, nhưng vị đắng nên mẹ không chịu uống thường xuyên. Nên tôi hòa thêm đường vào để dễ uống. Tại sao nấm linh chi có vị đắng như vậy? không biết có loại nào ngọt dễ uống hơn không?
Trả lời: 

Nấm linh chi Chính Phương xin trả lời câu hỏi của Quý khách hàng: Tại sao nấm linh chi có vị đắng?

Vị đắng của nấm linh chi là thể hiện bên ngoài của dược tính acid ganodenic, một trong những dược tính quan trong trong nấm linh chi trong điều trị và phòng bệnh. Acid Ganodenic có tác dụng giải độc gan, bao vây và tiêu diệt các khối u hay tế bào lạ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các bộ phận, trong các tế bào của cơ thể. Nên nấm linh chi có vị đắng thì mới có những tác dụng trị bệnh như  huyết áp, gan, tiểu đường… nên vị đắng này có tác dụng quan trọng.

Nhưng nếu không quen với vị đắng của nấm linh chi thì bạn có thể nấu chung với 1 ít cỏ ngọt, với cỏ ngọt có độ ngọt gấp 300 lần đường mà không làm tăng đường huyết còn là chất dẫn thuốc tốt. Nên khuyên dùng cỏ ngọt và xin lưu ý hạn chế tối đa sử dụng đường hay đường phèn vì chúng không tốt cho sức khỏe, còn nếu bạn nấu chung với cam thảo thì có nguy cơ làm tăng huyết áp. Nên nấm linh chi Chính Phương đã tặng kèm cho bạn 1 bịch cỏ ngọt để nấu chung với nấm linh chi để giúp bạn dễ uống hơn.

 

Tìm hiểu thêm về:

Tại Sao Nên Dùng Nấm Linh Chi Chính Phương

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm Quà Tặng Linh Chi Chính Phương

Thông Tin Liên Hệ Cụ Thể Cho Những Vấn Đề Khác Bạn Cần Hỗ Trợ Thêm