Chương Trình thăm Mẹ Già Neo Đơn nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2014

Thăm mẹ già neo đơn - linh chi chính Phương

Thăm mẹ già neo đơn - linh chi chính Phương

 

Mỗi chúng ta đều được sinh ra lớn lên cũng là nhờ có mẹ. Những giọt mồ hôi nước mắt đó không sao đếm được và dù có bù đắp kiểu gì cũng không đền đáp nổi công ơn đó.

Nhân ngày 20-10, ngày chính thức để tất cả mọi người cùng nhắc nhở nhau phải nhớ ơn thăm hỏi đến mẹ của chúng ta. Và bên cạnh đó chúng ta cũng nên thể hiện tinh thần san sẻ đến những người mẹ neo đơn không có con cái bên cạnh. Đó là các bà các mẹ đang sống nương tựa vào các trung tâm bảo trợ, viện dưỡng lão, nhà tình thương, những người cần lắm 1 bàn tay chia sẻ, 1 nụ cười trìu mến và những lời yêu thương.

 

  1. Mục tiêu

– Thực hiện các hoạt động theo chương trình để trực tiếp thăm hỏi và động viên các mẹ già

– Cảm nhận cuộc sống neo đơn thiếu tình thương đó để nghĩ đến tương lai chính chúng ta, từ đó bù đắp nhiều hơn cho cha mẹ ta

– Tạo môi trường hoạt động từ thiện từ đó giúp khôi phục tâm từ, tình thương ẩn khuất trong mỗi chúng ta.

 

  1. Chương trình thăm hỏi

– Hoạt động 1: thăm hỏi + động viên các cụ tại nơi các cụ đang sinh hoạt

– Hoạt động 2: Nấu cháo + nấu linh chi cho các cụ  dùng

-Hoạt động 3: Chụp hình kỷ niệm + chia tay.

Địa điểm: Chùa Bình An – 4395/1 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, HCM

baohanh_1

 

3. Kêu gọi tham gia
Đây là việc không dễ cần có nhiều bạn tham gia, chúng tôi kêu gọi đến các bạn trẻ tình nguyện viên, các nhà hảo tâm cùng góp 1 phần công sức vào hoạt động đầy yêu thương này để chương trình thành công thiết thực và mang lại nhiều ý nghĩa đến các mẹ trong ngày 20/10.

Chúng tôi cũng tha thiết kêu gọi bạn và người thân cùng trực tiếp đến thăm các mẹ già neo đơn này. Sự có mặt của các bạn, các anh chị, bà con cô bác là nguồn động viên tinh thần quý giá nhất cho các cụ. Trong trường hợp bạn không đi được, bạn có thể quyên góp 1 phần kinh phí để hỗ trợ cho chương trình.

Với thông điệp mong muốn mang đến sức khỏe cho tất cả những người mẹ yêu thương trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Linh Chi Chính Phương hân hạnh ủng hộ cho 20 hộp nấm linh chi trị giá 7.000.000đ để thực hiện chương trình lần này.

Ngoài ra, khi bạn chọn thương hiệu linh chi Chính Phương để làm quà tặng sức khỏe đến gia đình và người thân, cứ mỗi 1 hộp quà tặng Chính Phượng, BẠN ĐÃ QUYÊN GÓP 50.000Đ VÀO CHƯƠNG TRÌNH  “THĂM MẸ GIÀ NEO ĐƠN 20/10/2014”. Đây cũng là 1 hình thức đóng góp ý nghĩa khác bạn có thể thực hiện cùng Chính Phương ngoài việc cùng quyên góp tiền mặt, vật dụng hay công sức cho chương trình.

Mọi đóng góp đều đáng quý và trân trọng, vì chúng tôi thật sự mong muốn tổ chức 1 chương trình thành công cả về ý nghĩa lẫn quy mô, để mang lại nhiều nụ cười hạnh phúc cho các mẹ neo đơn trong ngày 20/10 sắp tới.

Chân thành cảm ơn bạn!

Hãy chia sẽ thông tin này cũng là 1 phần đóng góp tới chương trình.

PS: BTC sẽ cập nhật công khai tất cả các đóng góp về vật chất và công sức của các nhà hảo tâm, các bạn trẻ tham gia chương trình để giữ nguyên tắc minh bạch và thiện nguyện.

Sau khi chương trình diễn ra, BTC sẽ tổng kết và gửi kết quả đến từng thành viên tham gia chương trình để mọi người cùng chia sẻ và rút kinh nghiệm cho những hoạt động tiếp theo.

 

20174787_images278567_anh_chuabinhan

4. Thông tin liên lạc

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Mr. Phương: 0902 825 836

Ms. Chính: 0938 379 188

Mail: [email protected]

Tài khoản quyên góp:

Ngân hàng ACB – Chi nhánh Bắc Hải

Chủ tài khoản: Huỳnh Thị Phương Chính

Số tài khoản: 165729439

 

Ngân hàng Đông Á – Chi nhánh Nguyễn Công Trứ

Chủ tài khoản; Hoàng Châu Linh Phương

Số tài khoản: 0101792125